Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

Học lái xe B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Long Biên – Hà Nội

 Tại sao nên học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Long Biên – Hà Nội?

 

Nhu cầu về học lái xe B2 tại thủ đô Hà Nội ngày càng tăng đột biến trong những năm trở lại đây là một trong những minh chứng cho sự phát triển của Hà Nội. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế cũng như xã hội, nhu cầu về phương tiện vận tải cũng được tăng cao, việc học và lái được các loại xe ô tô trở nên là một điều cơ bản đối với người dân ở đây.

 

Nói về nhu cầu này, có cầu sẽ có cung, tuy nhiên sự xuất hiện cung ồ ạt của các trung tâm đào tạo lái xe ô tô là một trăn trở đối với học viên có nhu cầu học.

 

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một địa điểm lý tưởng để dành cho các bạn đang và sẽ có ý định học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội.

 

Thông tin cơ bản về trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

hoc-lai-xe-b2-nhanh-nhat

 

Lời đầu tiên thay mặt cho trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hàng Không, chúng tôi xin gửi tới quý khách, quý học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất !

 

Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dạy nghề và đào tạo lái xe ô tô. Trung tâm chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

       Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hàng Không được xây dựng trong khuân viên trên 6ha với lưu lượng ngày đầu thành lập là 1200 học viên. Nay Trung Tâm đã có lưu lượng 2.150 học viên. Trung tâm có 02 sân tập và thi sát hạch tại trung tâm, 01 hội trường lớn, 01 hội trường nhỏ, 02 phòng học nghiệp vụ vận tải, 02 phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe. 

 

       Với ngày đầu thành lập Trung Tâm có trên 120 giáo viên, nay Trung Tâm có trên 250 giáo viên có thâm niên lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải Hà Nội tổ chức.    

 

       Hiện tại trung tâm đang có trên 200 xe học thực hành đời mới mang nhãn hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam liên doanh. Và 45 xe gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ cho tổng ôn và thi sát hạch.

 

      Là một trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn tại Hà Nội hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằnglái xe các hạng B2, C... Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo.

 

Kinh nghiệm đào tạo của trung tâm thuộc các mảng: học lái xe b2 và nâng dấu các hạng bằng. Tại trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học lái xe ô tô tại Hà Nội chuẩn, kết hợp lý thuyết với thực hành nhuần nhuyễn dưới sự hướng dẫn tận tình và nhiệt tâm của đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp của trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội.

 

Đồng thời, trong quá trình học lái xe ô tô trung tâm đào tạo và sát hạch đường bộ thành phố Hà Nội, học viên sẽ được trải nghiệm chất lượng chương trình học với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại cho cả học lý thuyết lẫn thực hành, có bãi tập chuẩn sát hạch và tập với xe đời mới, đảm bảo tiến bộ nhanh chóng và sát với kỳ thi thực.

 

Thời gian học bằng B2

 

chi-phi-hoc-bang-lai-xe-b2

 

Các khóa học tại tại trung tâm được thiết kế chuẩn với quy định của bộ với thời gian tùy thuộc vào mức độ phức tạp của khóa và kỹ năng của học viên, cụ thể:

 

Dối với bằng B2 thời gian học là 3 tháng

 

Nâng hạng bằng lái xe là từ 1,5-2 tháng.

 

Trong thời gian học bạn có thể được linh động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu và công việc của mình, có thể sáng, chiều hoặc tối vào bất kỳ ngày nào trong tuần, không trừ thứ 7 hay chủ nhật, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm.

 

Kết thúc khóa học, trung tâm sẽ tổ chức kỳ thi sát hạch và học viên sẽ được biết kết quả ngay, nếu đậu thì 10-15 ngày sau sẽ nhận được bằng.

 

Chi phí học lái xe

 

Các khóa học tại trung tâm được áp dụng trọn gói và minh bạch theo chuẩn nhà nước và cam kết không phát sinh trong suốt quá trình học:

 

Đối với bằng B2: 6-9 triệu

 

Nâng hạng bằng lái: từ 4-5 triệu, tùy bằng.

 

Đây là học phí trọn gói, đặc biệt đã bao gồm cả chí phí thi lại lần 2 và chi phí đưa đón học viên tận nhà, hoặc nơi gần nhà, rất tiện lợi.

 

Hồ sơ đăng ký học

 

>> Đơn đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội và thi sát hạch ( theo mẫu tại trung tâm)

 

>> Phiếu khám sức khỏe dành cho lái xe ô tô ( tham khảo mẫu kèm thông tư liên tịch của bộ Y tế- GTVT chính thức có hiệu lực từ ngày 10/10/2015).

 

>> 12 hình thẻ 3×4 chụp theo mẫu chuẩn làm CMND, không qua chỉnh sửa

 

>> CMND photo bản sao rõ số, không công chứng

 

Điều kiện đăng ký học

 

Về độ tuổi:

 

>> Học bằng B2: Từ 18 tuổi trở lên

 

>> Nâng dấu bằng lái: lên C phải từ 21 tuổi trở lên và 24 tuổi trở lên với nâng hạng bằng lên D, E

 

Về kinh nghiệm:

 

>> Nâng dấu bằng lái lên 1 hạng liền kề: b2 lên C, C lên D và D lên E, tài xế phải có kinh nghiệm 3 năm cùng với 50.000km lái xe an toàn

 

>> Nâng dấu bằng cách 1 bậc: b2 lên D, C lên E, tài xế phải có 5 năm kinh nghiệm cùng với 100.000km lái xe an toàn.

 

Về sức khỏe: tốt, không mắc các bệnh, tật sau:

 

Về tâm thần: Rối loạn mãn tính hoặc rối loạn cấp ( cả trường hợp đã được chữa khỏi hoàn toàn nhưng cách chưa quá 24 tháng)

 

Về thần kinh:

 

Mắc các hội chứng ngoại tháp, động kinh; rối loạn cảm giác nông/ cảm giác sâu; chóng mặt do các nguyên nhân bệnh lý.

 

Liệt dây thần kinh gây ra liệt một chi trở lên.

 

Về mắt:

 

2 mắt nhìn xa không quá 13/10 ( đã tính điều chỉnh bằng kính).

 

Mắc các tật quáng gà, song thị, rối loạn 3 màu cơ bản ( đỏ, vàng, xanh lá cây) hoặc các bệnh chói sáng.

 

Khúc xạ có số kính: >5 diop hoặc <-8 diop.

 

Thị trường ngang 2 mắt <160o; thị trường đứng trên, dưới <30o ;mở rộng về hai bên <70o.

 

Về tai:

 

Chỉ nghe rõ ở khoảng cách <= 4m ( có trợ thính) đối với nói thường và

 

<= 1,5m đối với nói thầm ( có trợ thính).

 

Về tim:

 

Huyết áp cao đạt >=180mmHg hoặc <=100mmHg; huyết áp thấp < 90mmHg (có điều trị) kèm theo tiền sử các triệu chứng mệt mỏi, xây xẫm, ngất xỉu.

 

Rối loạn nhịp tim; ngoại tâm thu thất ở người có bệnh tim thực tổn và/hoặc từ độ III trở lên theo phân loại của Lown.

 

Block nhĩ thất độ II hoặc có nhịp chậm kèm theo các triệu chứng lâm sàng (kể cả được điều trị nhưng không ổn định); Suy tim độ II trở lên (theo phân loại của Hiệp hội tim mạch New York NYHA)

 

Từng phải ghép tim hoặc bị các cơn đau thắt do bệnh lý vành mạch.

 

Bệnh nhân tim sau can thiệp tái thông vành mạch.

 

Về hô hấp:

 

Bị bệnh hen phế quản hoặc lao phổi giai đoạn lây nhiễm.

 

Khó thở ở cấp độ II trở lên (theo phân loại của mMRC)

 

Về cơ, xương khớp:

 

Gù vẹo/ cứng/dính cột sống quá mức gây ảnh hưởng đến chức năng vận động.

 

Cứng/dính một khớp lớn hoặc mang khớp giả ở một vị trí các xương lớn.

 

Không có dụng cụ hỗ trợ trong trường hợp chiều dài của hai chi trên hoặc dưới có chênh lệch > 5cm

 

Cụt hoặc mất chức năng của 2 ngón tay trên 1 bàn tay hoặc 1 bàn chân trở lên.

 

Về nội tiết: Mắc bệnh đái tháo đường hoặc có tiền sử hôn mê đái tháo đường trong vòng 1 tháng.

 

Đặc biệt: Học viên không được sử dụng các chất kích thích, bia rượu có nồng độ cồn quá mức quy định hoặc các chất gây ảo giác, thuốc điều trị gây giảm/mất khả năng tỉnh táo.

 

hoc-lai-xe-b2-tai-ha-noi

 

Với sứ mệnh đào tạo những tay lái vững vàng, vững cả đạo đức, trung tâm luôn chú trọng thiết kế chương trình học chuẩn và chất lượng, cam kết chất lượng đầu ra là học thực, kết quả thực, do đó, hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi nếu có mong muốn một khóa học lái xe ô tô giá rẻ chất lượng tai Hà Nội.

 

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

 

Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Long Biên để cảm nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất!