Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Giới thiệu

Chào mừng quý khách, quý học viên đã ghé thăm website " daotaolaixelongbien.com"    

        Lời đầu tiên thay mặt cho trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hàng Không, chúng tôi xin gửi tới quý khách, quý học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất !


dao-tao-lai-xe-o-to

Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dạy nghề và đào tạo lái xe ô tô. Trung tâm chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

       Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hàng Không được xây dựng trong khuân viên trên 6ha với lưu lượng ngày đầu thành lập là 1200 học viên. Nay Trung Tâm đã có lưu lượng 2.150 học viên. Trung tâm có 02 sân tập và thi sát hạch tại trung tâm, 01 hội trường lớn, 01 hội trường nhỏ, 02 phòng học nghiệp vụ vận tải, 02 phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe. 

       Với ngày đầu thành lập Trung Tâm có trên 120 giáo viên, nay Trung Tâm có trên 250 giáo viên có thâm niên lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải Hà Nội tổ chức.     
 

       Hiện tại trung tâm đang có trên 200 xe học thực hành đời mới mang nhãn hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam liên doanh. Và 45 xe gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ cho tổng ôn và thi sát hạch.

      Là một trung tâm đào tạo lái xe lớn tại Hà Nội hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằnglái xe các hạng B2, C... Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo. 

       Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn "nói không với tiêu cực" và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "GPLX" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp. 

       Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, CBCNV Trung Tâm đều hiểu rằng "có 1 thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là Thương Hiệu", chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…   

       Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, cách quản lý của chúng tôi từ học viên - đến văn phòng – đến trung tâm, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian, thầy giáo hay hình thức khác… Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất ở tại văn phòng sau:     

         Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội. 

                  Mobile : 0913 947 089    

       Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo sát hạch lái xe Hàng Không luôn được sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội TP Hà Nội cùng với Sở Giao Thông Vận Tải TP Hà Nội đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong những năm qua.

 Lời cuối chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách, quý học viên đã ghé thăm 

" daotaolaixelongbien.com "

 

Các bãi tập xe ô tô cho học viên:

  1. Bãi tập xe số 9, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Bãi tập xe ô tô Hà Đông, Hà Nội.
  3. Bãi tập xe oto Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
  4. Bãi tập xe ô tô Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  5. Bãi tập xe ô tô Sóc Sơn, Hà Nội
  6. Bãi tập xe ô tô Pháp Vân - Ngọc Hồi, Hà Nội
  7. Bãi tập xe ô tô Linh Đàm, Hà Nội
  8. Bãi tập xe oto Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

  

  VPTS Học lái xe: Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội

 

                                ĐTVP: 0913 947 089

Địa chỉ thi lấy bằng lái xe ô tô tại Long Biên Gia LâmTrung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Gia LâmTrung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà NộiĐịa chỉ uy tín học lái xe ô tô tại Hà NộiTrung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội,Học lái xe ô tô tại Hà NộiHọc lái xe ô tô tại Long BiênĐịa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe ô tô tại Gia LâmĐịa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe ô tô tại Long BiênĐịa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe tại Hà NộiTrung tâm thi bằng lái xe B2 tại Hà NộiThi bằng lái xe ô tô giá rẻ tại Hà NộiThi bằng lái xe ô tô giá rẻ Tại Gia LâmThi bằng lái xe giá rẻ tại Long biênThi bằng lái xe ô tô trọn gói giá rẻ không phát sinh thêm chi phí  tại Long Biên Gia Lâm Hà Nội