Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội đang mọc lên rất nhiều. Giá thành, giáo viên đào tạo và sự nhiệt huyết với nghề, sự tận tâm cũng khác nhau. Trước sự gia tăng của nhiều các trung tâm mới dẫn đến để lựa chọn được một trung tâm đào tạo lái xe giá tốt, chất lượng, uy tín hiện nay đang là khó khăn của các bạn học viên. Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe hàng không được sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội cùng sở giao thông vận tải thành phố Hà Nội đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong suốt những năm qua.

Học lái xe ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Bằng lái xe hạng B2 là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Cả thời gian học lái xe và thi lấy bằng B2 cũng không mất nhiều thời gian. Chỉ khoảng 3 tháng là các bạn học viên đã cầm trên tay mình tấm bằng, có thể lái được các loại xe thông dụng hiện nay.

 

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe hàng không là trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội. Đào tạo lái xe ô tô tại Long Biên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp Hà Nội.

 

 dao-tao-lai-xe-long-bien

 

Các bước học và thi lấy bằng B2

 

Học viên trải qua các bước học và thi như sau để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B2

 

1.Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

 

Học viên cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất (miễn phí).

 

2. Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

 

- Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, Thầy cô giảng dậy nhiệt tình, chi tiết chỉ cần chú ý là có thể nhớ hết trong lúc học, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm). Học viên được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.

 

- Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

 

Học viên rảnh lúc nào có thể liên hệ để qua học thực hành lúc đó. Được các giảng viên giảng dạy, chỉ bảo tận tình đến khi thành thạo tự tin để thi đỗ bằng. Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe mới. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên.

 

3. Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

 

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.

 

    a. Thi lý thuyết trên máy tính

 

    b. Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân

 

    c. Thi lái xe đường trường

 

dao-tao-lai-xe-gia-re

hoc-lai-xe-o-to-gia-re

 

Học phí quá trình học và thi lấy bằng B2

 

- Học viên đã biết lái xe chỉ nộp hồ sơ đăng ký thi lấy bằng. Học phí 2.800.000/ 1 học viên

 

- Học viên chỉ học lái không thi lấy bằng: 3.000.000/ 1 học viên

 

- Học phí trọn gói từ khi nộp hồ sơ đến khi lấy bằng B2 là 5.000.000 (Học phí, thẻ học viên, sách học luật giao thông, phần mềm học luật giao thông, sân tập, xe tập, xe đưa đón, giáo viên hướng dẫn)… Học 1 thầy/ 1 xe/ 1 học viên 

 

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào

 

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại trung tâm SBV, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

 

    * Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30

 

    * Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 21:00

 

    * Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

 

    * Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật

 

Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

 

1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

 

2.  Thời gian học lái xe  đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.

 

3. Xe sử dụng học thực hành là xe mới.

 

4. Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.

 

5. Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe.

 

6. Học viên học xong được giới thiệu việc làm tại các hãng taxi nổi tiếng trong TP Hà Nội 

 

Đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay

 

Trung tâm luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về học phí.

 

+ Học viên đi theo nhóm từ 3 bạn được giảm 3% học phí

 

+ Học viên đi theo nhóm từ 5 bạn trở lên được giảm 5% học phí.

 

Liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Gia Lâm, Long Biên để được tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục nhập học cũng như bất cứ câu hỏi nào liên quan đến khóa học lái xe ô tô hạng B2. Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng. Hiện tại tháng nào cũng có lớp khai giảng khóa học lái xe ô tô tại trung tâm chúng tôi. Học viên đăng lý học lái xe ô tô trung tâm sẽ bố trí lớp và sắp lịch học luôn trong tháng.