Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

Đào tạo lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Long Biên - Hà Nội

 Đào tạo lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Long Biên – Hà Nội của trung tâm đào tạo lái xe Long Biên chính thức khai giảng: học lái theo giờ linh hoạt, học thứ 7 và chủ nhật không thu thêm phí, chỉ 3 tháng có bằng, thi 1 lần đỗ ngay.

Bạn đang muốn tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin về khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B2? 

 

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học B2 mới nhất của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội mang lại khóa học chất lượng và uy tín cho tất cả học viên tại Hà Nội.

 

dao-tao-lai-xe-b2-cap-toc

 

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Hà Nội và điều kiện để đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Hà Nội:

 

– Đủ 18 tuổi trở lên, điều kiện sức khoẻ tốt, đúng quy định của Sở.

 

– Là công dân nước Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài thì cần có hộ chiếu và tấm thẻ xanh (là thẻ tạm trú dài hạn).

 

Các quyền lợi chính đáng mà học viên sẽ có được khi đăng ký học bằng lái xe hạng B2 cấp tốc tại Hà Nội ở trung tâm đào tạo lái xe Long Biên:

 

– Đào tạo học bằng lái xe hạng B2 cấp tốc trong 3 tháng có lịch thi sát hạch, cam kết nhanh nhất khu vực Hà Nội.

 

– Giờ học thực hành do học viên tự sắp xếp, phù hợp cho các bạn vừa học vừa làm, không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đặc biệt, học viên có thể đăng ký học ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật mà không phải đóng thêm phí.

 

– Lớp học lý thuyết linh hoạt, mở thường xuyên vào các buổi sáng hoặc tối để học viên lựa chọn. Học viên được trường cung cấp tài liệu bao gồm: sách 450 câu hỏi luật, đĩa CD luyện thi thử (sát với đề thi sát hạch), một “bảng mẹo” học thi đạt tỷ lệ đậu 100% phần lý thuyết.

 

– Học viên có thể học thực hành ngay sau khi làm hồ sơ với Trường. 

 

– Thực hành theo chuẩn VIP với hình thức 1 học viên / 1 xe, giúp bạn thoải mái và không tốn thời gian chờ đợi trong mỗi buổi học. Vì vậy, trường cam kết với học viên 100% sẽ lái được xe ô tô ngay sau một buổi học đầu tiên.

 

– Thực hành trên các loại xe đời mới như Innova, Altis, Vios, Cruze… Đây là yếu tố rất quan trọng giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm được các thao tác lái xe căn bản. 

 

– Thực hành sa hình trong bãi tập đạt chuẩn về kích cỡ của Sở GTVT (giống hệt sân thi của Sở) giúp các bạn làm quen và cọ xát thực tế các bài thi sa hình.

 

– Học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Hà Nội là TRỌN GÓI, chắc chắn không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác trong quá trình học. Tạo cho bạn sự minh bạch và rõ ràng nhất (được cam kết trong hợp đồng).

 

– Hỗ trợ chia nhỏ học phí thành 2-3 lần đóng cho học viên linh động về tài chính. 

 

– Được nhân viên tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí tại nhà cho học viên bận rộn.

 

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Hà Nội:

 

+ 02 Bản sao photo CMND (không cần công chứng).

 

+ 12 ảnh thẻ  3×4 (nền xanh dương).

 

hoc-lai-xe-o-to-cap-toc

 

Tại sao bạn nên đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại trung tâm đào tạo lái xe Long Biên? 

 

+  Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại Hà Nội ngay tận nhà (nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

 

+ Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới.

 

+ Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

 

+ Đào tạo học lái xe ô tô chỉ 3 tháng, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

 

+ Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trung tâm sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

 

+ Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.

 

 + Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng – Đặc biệt ở trung tâm học viên có quyền được yêu cầu đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong quá trình học lái xe tại trường.

 

+  Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.

 

+  Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

 

Liên hệ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Hà Nội uy tín nhất ngay trong hôm nay: 

 

+ Mr Hưng – phòng chăm sóc khách hàng

  

+ Điện thoại: 0913 947 089 

 

+ Email: daotaolaixelongbienhn@gmail.com

 

Văn phòng đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại Hà Nội khóa mới nhất:

 

+ Văn phòng chính: Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội

 

 hoc-lai-xe-o-to-tai-ha-noi

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE LONG BIÊN CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT: 

 

+ Học lái giai đoạn 1: (các bước căn bản)

 

– Trong giai đoạn đầu tiên này các bạn sẽ được học về lý thuyết lái xe gồm: luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng lái xe ban đầu như là: thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắn và chân côn, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

 

– Học phần lý thuyết gồm 450 câu. (Phần này các bạn chỉ cần học 2 buổi lý thuyết – với một bảng mẹo “Học là đậu 100%” do trường Tiến Thành tổng kết, chỉ dành cho học viên của trường), hoặc các bạn có thể học tại nhà: qua sách, đĩa, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử trên máy tính do trường hỗ trợ miến phí cho học viên.

 

– Thực hành lái xe căn bản (được tập các thao tác căn bản ngay trên xe).

 

+ Học lái giai đoạn 2: (rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô)

 

– Bước sang giai đoạn này các bạn sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản mà bạn đã học trong giai đoạn 1.

 

– Thực hành các bài tập sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để giúp các bạn thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).

 

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường).

 

– Được thực hành trên bãi sa hình đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng 10.000m2 để học viên được cọ xát và làm quen với sân thi.

 

Các bạn sẽ biết lái xe ô tô ngay chỉ sau 1 giờ tập lái duy nhất tại trung tâm đào tạo lái xe Long Biên. Chúc tất cả các bạn thành công!!!