Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HOÀNG MAI

Trung tâm Học lái xe ô tô Hoàng Mai? Bạn đang băn khoăn tìm trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội. Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô mọc nên. Bạn chưa biết phải trọn trung tâm nào? Trung tâm nào giá tốt, học chất lượng. Thi được bằng không phải bổ túc thêm. Hãy chọn ngay trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hàng Không chúng tôi. Đảm bảo học viên được học thực hành thoải mái. Tự tin khi ra đường.

Trung tâm đào tạo lái xe Hàng Không thông báo đến học viên chi phí học lái xe ô tô B2 trọn gói. Đảm bảo cam kết 100% không phát sinh thêm một đồng chi phí nào.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô mà chưa biết trung tâm nào học thi bằng xong là có thể tự tin đi trên đường. Không cần bổ túc tay lái thì hãy liên hệ với cúng tôi. chúng tôi đảm bảo uy tín của mình. bạn học xong thi lấy bằng xong hoàn toàn có thể tự tin đi trên đường. 

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hàng Không có các sân tập trên toàn bộ Hà Nội như: Long biên, Mỹ đình, Linh Đàm, Hà Đông, Hoàng Mai, Đống Đa...

Bạn có thể tự chọn cho mình trung tâm học lái xe gần nhà. Thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Trung tâm đòa tạo lái xe uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa B1, B2, C, D, E, F...
Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký học cho kịp lớp. Đăng ký học luôn. Đảm bảo lấy bằng đúng theo cam kết của chúng tôi khi bạn đăng ký học theo quy định của bộ giao thông.

 


 

Chi phí trọn gói  đã bao gồm xăng xe, tiền xe, sân tập, thời gian học thực hành không giới hạn. Đảm bảo 100% các bạn ra đường là vững tay lái. Không cần học bổ túc thêm.

Thời gian học rất linh hoạt. Có thể chọn ngày học phù hợp với công việc.

Hiện nay trung tâm chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng đào tạo. Giá thành phải chăng.

Rất nhiều học viên học tại trung tâm sau khi tốt nghiệp đã giới thiệu bạn bè, người thân đến học.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Hàng Không liên tục tuyển sinh các lớp học lái xe ô tô B1, B2, C, D Fc... tại các quận trong địa bàn Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Hoàng mai, Đống Đa

Nhanh tay đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hàng Không để được hưởng chương trình khuyến mãi từ chúng tôi.

Học lái xe tại Quận Hoàng Mai Hà Nội với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho học viên.

Học lái xe hạng B

+ Học phí trọn gói và thi bằng B2 là  5.000.000/ học viên (Đã bao gồm tài liệu học đầy đủ + hồ sơ + lệ phí thi + học thực hành 1 thầy 1 xe)

+ Học phí cho người đã biết đi xe 2.500.000/ học viên

+ Học viên đăng ký từ 3 người trở lên được giảm 3% học phí.

a. Học Lý thuyết (Pháp luật giao thông đường bộ):

1. Học Pháp luật giao thông đường bộ.

2. Cấu tạo và sửa chữa thông thường.

3. Nghiệp vụ vận tải.

4. Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông

5. Kỹ thuật lái xe (học tại trung tâm).

b. Học Thực hành

Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được cấp 01 thẻ học viên. Học viên được lựa chọn ngày học phù hợp với thời gian và công viêc học viên. Học cả thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính mà không thu thêm phí.

Trong quá trình học tập, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học lái xe ô tô uy tín, học phí trọn gói tại Hoàn Kiếm hãy liên lạc với chúng tôi để đang ký học. Đảm bảo các bạn học xong có thể vi vu trên đường. An toàn.

Hiện tại mỗi đợt sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm nên không thể sai được) nên học viên nên cẩn thận với lời quảng cáo bao đậu vì chắc chắn là không thể bao đậu được.

 Chúc tất cả các quý học viên lựa chọn được nơi học lái xe ô tô tốt và đảm bào được quyền lợi cho mình.

- Khóa học lái xe ô tô B2 trung tâm đào tạo lái xe Hàng Không.

Đối với học viên chưa biết lái xe hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo rẻ nhất Hà Nội (nếu dịch vụ tương đương).

- Hiện tại trung tâm trực tiếp tuyển sinh không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất cho học viên tất cả các quý học viên.

Dịch vụ  khóa học lái xe B

- Cam kết tất cả các chi phí không phát sinh từ khi đăng ký đến khi học viên thi và có bằng trên tay

- Không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác như phí quản lý nhà nước, phí ghép bằng, phí quản lý hồ sơ, phí giấy khám sức khỏe, ...........

- Khi đăng ký học thì sẽ được cấp thẻ học viên và học viên được học thực hành theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT học viên sẽ được học thực hành KHÔNG GIỚI HẠN. Ngoài ra học viên có thể tới sân học miễn phí không giới hạn) - LÀ TRUNG TÂM DUY NHẤT ĐƯỢC HỌC KHÔNG GIỚI HẠN (vì được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe, lương giáo viên)

- Được học giờ xe cảm ứng (xe thiết bị) KHÔNG GIỚI HẠN (học viên tới sân học xe cảm ứng miễn phí không giới hạn).

- Học viên được học lý thuyết KHÔNG GIỚI HẠN

- Khi học viên đăng ký sẽ được cam kết bằng hợp đồng về tất cả dịch vụ và chương trình đào tạo để đảm bảo quyền lợi cho học viên

- Học phí học lái xe ô tô B2 trọn gói bao gồm

+ Phí hồ sơ, tất cả các giấy tờ cần thiết

+ Phí khám sức khỏe

+ Phí chụp và rửa hình thẻ cho học viên

+ Phí học lý thuyết

+ thực hành (xăng, xe, bãi tập, bồi dưỡng giáo viên)

+ Phí giờ xe cảm ứng

+ Phí thi tốt nghiệp

+ thi sát hạch

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Hiện tại trung tâm chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo, dạy cấp bằng lái xe ô tô trong tất cả các quận huyện trong địa bàn Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đống Đa, Minh Khai....