Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

Học lái xe ô tô nhanh nhất, hiệu quả nhất, giá rẻ nhất tại Long Biên

 Học lái xe ô tô giờ sẽ rất dễ dàng vì ô tô chất lượng đảm bảo, học thì có một thầy – một trò được hướng dẫn tận tình nên có thể khẳng định học lái xe ô tô không khó.

 

Nhưng đối với những người mới ( đặc biệt là phụ nữ ) thì việc học lái xe không đơn giản chút nào. Tuy nhiên, vẫn có cách học lái xe ô tô nhanh nhất, đơn giản, dễ hiệu mà lại hiệu quả. Hôm nay chúng tôi sẽ phần hướng dẫn cho bạn cách học lái xe ô tô nhanh nhất thông qua các đoạn video dạy lái xe cơ bản, những hình ảnh hướng dẫn thực hành dễ hiểu… sẽ giúp bạn nhanh chóng biết lái và thi được bằng lái dễ dàng.

 

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất, hiệu quả mà lại đơn giản

 

dao-tao-lai-xe-o-to-gia-re

 

Để cầm lái và làm chủ một chiếc xe, không chỉ học cách lái xe và quan sát mà những kiến thức cơ bản liên quan đến xe như kỹ thuật, lý thuyết. Không phải ai cũng biết lái xe ô tô nhanh chóng và biết lái an toàn và sau đây trung tâm đào tạo lái xe Long Biên sẽ chia sẻ bí quyết học lái xe ô tô một cách hiệu quả nhất mà chúng tôi đúc rút được.

 

1. Học lái xe ô tô bằng video, clip

 

Ai cũng phải thường xuyên lái xe tham gia giao thông mỗi ngày vì vậy chúng ta không khỏi lo lắng cho sự an toàn của chính mình lẫn những người điều khiển xe ô tô trong lúc đó.

 

Thấu hiểu được những khó khăn, căng thẳng mà những người vừa thi bằng lái xe ô tô ra, trung tâm đào tạo lái xe Long Biên mong muốn mang đến cho học viên học lái xe ô tô cấp tốc của mình những kỹ năng, trải nghiệm thú vị, cảm giác vững tay lái và xử lí tình huống trên đường thuần thục tốt nhất, chứ không đơn thuần chỉ là thi lấy bằng lái xe. Để các bạn hiểu rõ hơn về phần thi thực hành, chúng tôi sẽ chia sẻ các đoạn video dạy học lái xe ô tô cơ bản nhất

 

2. Học lái xe ô tô bằng hình ảnh

 

hoc-lai-xe-o-to-tai-long-bien

 

Ví dụ như cách lùi xe vào bãi đậu, chúng tôi cung cấp hình ảnh sinh động, có phải bạn sẽ học dễ dàng hơn chữ viết khô khan đúng không? Sơ đồ thi sa hình, các bước thi..nhìn là hình là nhớ nhanh và dễ hiểu

 

3. Tìm trung tâm dạy lái xe ô tô chất lượng tốt

 

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên: chuyên đào tạo các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Nâng hạng giấy phép lái xe lên các hạng C, D, E ở khu vực TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

hoc-lai-xe-b2-tai-ha-noi

 

Các khóa học lái xe ô tô ở TP Hà Nội của trung tâm đào tạo lái xe Long Biên gồm có:

 

- Học lái xe ô tô hạng B1

 

- Học lái xe ô tô hạng B2

 

- Học lái xe ô tô hạng C

 

Nâng hạng giấy phép lái xe từ hạng B1 lên hạng B2, B2 lên hạng C, B2 lên hạng D, C lên hạng D, hạng D lên hạng E

 

Cho thuê xe tập lái và bổ túc tay lái

 

+ Xe được sử dụng cho thí sinh tập lái 100% là xe đời mới, với gần 20 chiếc gồm: Inova 2012, Vios 2013, Chevrolet Pride 2012.

 

+  Cam kết chất lượng dịch vụ: học viên được học thử miễn phí trước khi đăng ký học

 

+ Hệ thống bãi tập, đưa đón học viên nằm ở tất cả các quận trong và ngoài nội thành, nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho học viên. Học viên sẽ được lựa chọn, tư vấn bãi tập sa hình gần nhất, với thời gian học phù hợp nhất cho công việc.

 

+  Học phí tại trung tâm là học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác (không như các trung tâm khác), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí.

 

+ Học là đậu: tỉ lệ đõ 100% (miễn phí thi lại lý thuyết lẫn thực hành)