Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

Học lái xe B2 giá chỉ 5 triệu tại trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô tại Hà Nội thì bạn yên tâm rằng bạn đang ở một địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất. Bạn không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nào khác nữa vì về mức phí, chất lượng đào tạo, sự minh bạch và uy tín thì không nơi nào tại Hà Nội sánh được với Trung tâm đào tạo lái xe Long biên có địa chỉ tại Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội.

 

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ B2
 
 
hoc-lai-xe-b2-gia-5-trieu
 

+ Học Lý thuyết:
 
 
Học viên học lái xe B2 sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường đào tạo lái xe long biên (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật), Ngoài ra dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học viên có thể tự ôn luyện thêm ở nhà (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 

+ Học Thực hành:
 
 
- Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.
 
 
Bước 1: Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
 

Bước 2: Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
 

Bước 3: Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
 

Bước 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc.
 

Bước 5: Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
 

Bước 6: Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
 

Bước 7: Thay đổi số và tốc độ trên đường.
 

Bước 8: Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
 

Bước 9: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
 

Bước 10: Học Lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
 

Bước 11: Lái xe chíp chuẩn bị thi
 

- Học viên học lái xe ô tô sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của xe ô tô cũng như một số hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được.
 

- Hệ thống sân tập lái xe ô tô tại nhiều địa điểm như:
 
 
Sân tập số 9 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội. 
 
 
Sân tập Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
 
 
Sân tập 55 Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội.
 
 
Sân tập Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội.
 
 
Sân tập Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội
 
 
Sân tập Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
 
 
Sân tập Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.
 
 
Sân tập Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội.
 
 
Sân tập Hoài Đức - Hà Nội.
 
 
Sân tập Xuân Mai - Hà Nội.
 
 
hoc-lai-xe-b2-tron-goi
 
 
- Học viên được chủ động lựa chọn sân học lái xe ô tô và thời gian học phù hợp với bản thân nhất.
 
 
- Quá trình học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.
 

- Kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô sẽ cho các học viên thi sát hạch lái xe thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng. 
 

 QUYỀN LỢI HỌC VIÊN  
 
 
* Thời gian học ngắn : Thời gian đào tạo của các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E,FC Theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT.
 
* Thủ tục đăng ký đơn giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị 6 ảnh 3×4 (Có chụp ảnh miễn phí cho Học viên) và CMND phô tô.
 
 
* Nộp học phí làm 2 đợt: Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.
 
 
* Nộp hồ sơ là đi học ngay: Trung tâm là cơ sở đào tạo lái xe lớn nhất miền Bắc, hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.
 
 
* Miễn phí tài liệu học tập: Học viên được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, có giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên.
 
 
* Học lý thuyết không giới hạn : Hàng tuần, chúng tôi tổ chức 04 buổi dạy lý thuyết và thực hành kiểm tra luật giao thông đường bộ tại ĐH PCCC Bộ Công An. Các học viên có thể đến học không giới hạn số buổi hàng tuần. Nhiều học viên coi đây là dịp bổ xung kiến thức và giao lưu mối quan hệ.
 
 
* Thời gian học linh động: Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. Bạn chỉ cần có lịch hẹn sắp xếp trước.
 
 
* Xe thực hành đời mới: Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau khi học và có bằng lái xe.
 
 
* Hệ thống Sân tập tại nhiều địa điểm: Trung tâm có sân tập tại rất nhiều địa điểm tại Hà Nội, học viên được lựa chọn sân tập thuận tiện cho mình nhất.
 
 
* Học lái xe 1 thầy kèm 1 trò: Với số lượng giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.
 
 
* Thay đổi giáo viên dạy lái : Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên do trung tâm sắp xếp chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.
 
 
* Bảo lưu kết quả học tập: Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.
 
 
* Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc: Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng làm giả.