Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

Dạy lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội

 “Dạy lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội” một câu hỏi chung cho tất cả mọi người và luôn là nỗi niềm băn khoăn của không ít người khi có dự định học lái xe giữa quá nhiều trung tâm đào tạo được mở ra. Vậy thì dạy lái xe ô tô ở đâu uy tín cũng như là học lái xe ôtô ở đâu tốt nhất?

 

Và chúng ta nên học lái xe ở đâu tại Hà Nội mới chất lượng? Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Long Biên để trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ nhận thấy rằng trung tâm của chúng tôi chính là nơi mà bạn đáng bỏ tiền ra để học nhất!

Dạy lái xe ô tô Long Biên nơi học lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội

day-lai-xe-o-to-uy-tin

 

Bạn hãy đến trung tâm đào tạo lái xe Long Biên khi có nhu cầu học lái xe nhé

 

Khi tìm một dịch vụ nào đó, chúng ta luôn muốn tìm được nơi uy tín, có chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của mình. Việc học lái xe ô tô cũng không ngoại lệ. Đặc biệt đây còn là một kỹ năng quan trọng sẽ theo chúng ta đến suốt đời, cần phải lái xe an toàn khi lưu thông trên đường. Do đó, việc nên lựa chọn “học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất, ở đâu uy tín” là điều cần phải cân nhắc kỹ càng. Thế thì học lái xe ở đâu tốt nhất?

 

Có nhiều thông tin mà bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng trước khi đăng ký. Để cho bạn dễ dàng xác định được nơi học lái xe tốt, trung tâm nào có uy tín và chất lượng thì sau đây sẽ là một số câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi kỹ thông tin:

 

 ???? “Học phí trọn gói dạy lái xe là bao nhiêu?“: Hỏi điều này để tránh khỏi tình trạng bị lừa lọc bởi những lời quảng cáo giá rẻ “1.000.000 hay 3.500.000 hoặc 5.500.000”, bởi với mức học phí này chắc chắn trong quá trình học sẽ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí khác. Hiện nay, học phí thực sự trọn gói đối với bằng B2 phải từ 7.900.000 – 8.500.000, với bằng C là từ 10.600.000 – 11.200.000, vì vậy bạn phải hỏi kỹ điều này và cần phải có liệt kê rõ ràng trong hợp đồng.

 

???? “Tổng số giờ thực hành là bao nhiêu? Một giáo viên hướng dẫn bao nhiêu học viên trên một xe?“: Có một số trung tâm hay mập mờ về vấn đề này hoặc quảng cáo quá lời với số giờ lên tới 40 – 50 giờ, nhưng thực chất trên một xe lại có đến 3 – 5 học viên chỉ với 1 thầy hướng dẫn. Như vậy, thực tế bạn chỉ cầm vô lăng 5 – 6 giờ thôi nhưng lại phải ngồi học đến 40 – 50 giờ (vì 3 – 5 học viên phải thay phiên nhau học), đã vậy còn làm ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, bạn sẽ khó tiếp thu và bị phụ thuộc thời gian.

 

 ???? “Xe thực hành là xe gì? Được mở máy lạnh hay không?“: Dạy lái xe hay học lái xe có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Nếu bạn được học bằng xe đời mới và được mở máy lạnh thì sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn, dễ tiếp thu kỹ năng lái và bạn có thể làm chủ được tay lái ngay trong buổi học đầu. Ngược lại, nếu học xe đời cũ, không mở máy lạnh sẽ rất khó chịu, thậm chí học gần 10 giờ rồi mà vẫn chưa nắm vững kỹ năng lái.

 

???? “Bãi tập sa hình là bãi thô hay đạt chuẩn?“: Để có thể thi đậu ngay trong lần đầu thì đây là một yếu tố quyết định chủ yếu đến việc bạn đậu hay không. Thông thường các trung tâm nhỏ hay cho học viên học trong bãi thô chỉ có 2.000 – 3.000 m2, nhưng bãi thi của Sở GTVT lại rộng đến 10.000 m2, do đó khi vào thi chắc chắn các bạn sẽ rất lúng túng vì nó không giống như bãi các bạn hay tập. Hiện nay trung tâm đào tạo lái xe Long Biên có các bãi tập xe đạt chuẩn theo quy định của bộ GTVT nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học lái xe tại đây.

 

Tất cả các yếu tố nói trên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đào tạo và kỹ năng lái xe của học viên. Chính vì vậy, các bạn nên đăng ký ở những trung tâm đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó để xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Nếu bạn đang ở thành phố Hà Nội và bạn đang tìm cho mình một trung tâm dạy lái xe ô tô tốt ở Hà Nội  thì trung tâm đào tạo lái xe Long Biên chính là địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

 

Tại sao các học viên nên đăng ký học tại trung tâm đào tạo lái xe Long Biên?

 

+ Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

 

 + Đào tạo học lái xe ô tô chỉ 3 tháng, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

 

 + Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng (không có trường hợp phải hỗ trợ chi phí thêm cho giáo viên tại trung tâm).

 

 + Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trung tâm sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

 

+ Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực Hà Nội nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.

 

+ Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

 

 + Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng – Đặc biệt ở trung tâm chúng tôi học viên có quyền được yêu cầu đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong quá trình học lái xe tại trường.

 

 + Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2016 …

 

 day-lai-xe-o-to-gia-re-ha-noi

 

Bạn sẽ được lái những chiếc xe mới nhất khi học tại trung tâm chúng tôi

 

Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội ngay tận nhà(nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

 

 Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội tại trung tâm đào tạo lái xe Long Biên uy tín nhất NGAY trong hôm nay:

 

 Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

 

Email: daotaolaixelongbienhn@gmail.com

 

Website: daotaolaixelongbien.com

 

Address: Nguyen Son Street, Long Bien District, Hanoi, Vietnam ĐT: 0913 947 089