Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Long Biên

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0913 947 089

Mr.Hưng  0981 336 138

         

Tin tức

BỔ TÚC TAY LÁI Ô TÔ THEO GIỜ GIÁ RẺ TRỌN GÓI

BỔ TÚC TAY LÁI Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG TẠI HÀ NỘI

        Nhiều lúc các bạn cứ nghĩ rằng việc bổ túc tay lái ô tô số tự động là một việc không cần thiết , nhiều người còn cho rằng việc lái xe ô tô là quá dễ dàng , chỉ cần biết cầm lái là được .

Nhưng khi bạn rơi vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười khi lái xe thì mới biết được tầm quan trọng của việc bổ túc tay lái ô tô số tự động như thế nào . Có những sai lầm có thể sữa chữa nhưng sai lầm khi lái xe thì không thể sữa chữa nổi , đúng là cha ông có câu “ sai một ly đi một dặm ” , chỉ cần một sai xót nhỏ trong kỹ thuật lái xe thì sẽ có nhiều điều đáng tiếc xẩy ra.

Nếu bạn chưa chắc chắn về tay lái của mình , hãy đến với chúng tôi , nơi mà mang lại cho bạn sự tự tin khi gặp bất cứ tình huống nào khi lái xe. chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng về bổ túc tay lái ô tô số tự động ở hà nội.

Rất nhiều bạn có bằng lái xe ô tô B2 rồi nhưng tay lái vẫn còn yếu. Chưa tự tin lái xe ra đường. Trung tâm chúng tôi nhận bồi dưỡng, bổ túc tay lái cho tất cả các bạn có nhu cầu học. Thời gian học linh hoạt.

 

 

Các bạn sẽ được giáo viên của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn các học viên các kỹ năng để các bạn có thể tự cầm tay lái đi bất cứ nơi đâu mà không hề gặp khó khăn gì.

Báo giá về dịch vụ học bổ túc tay lái ô tô số tự động ở hà nội.

 

– Bổ túc tay lái xe số sàn: 250.000đ/h

 

– Bổ túc tay lái xe số tự động: 250.000đ/h

Chúng tôi còn nhận hồ sơ đào tạo trực tiếp học lái xe số sàn và số tự động thời gian và địa điểm học các bạn có thể hoàn toàn yên tâm các bạn có thể chủ động về thời gian nộp hồ sơ được đi học ngay.

Để biết thêm thông tin các bạn truy cập website: http://daotaolaixelongbien.com

Hoặc liên hệ: 0913 947 089 / 0981 336 138

Tag xem thêm: bổ túc tay lái ô tô theo giờ, trung tâm nhận bổ túc tay lái ô tô theo giờ tại Hà Nội, bổ túc tay lái theo giờ giá rẻ, bổ túc tay lái ô tô theo giờ trọn gói, bổ túc tay lái theo giờ tại Gia Lâm, bổ túc tay lái theo giờ tại Long biên. Trung tâm bổ túc tay lái ô tô theo giờ tại long biên, trung tâm bổ túc tay lái ô tô theo giờ tại Gia Lâm, trung tâm gia sư uy tín tại hà nội, trung tâm gia sưTrung tâm nhận bổ túc tay lái theo giờ uy tín giá rẻ.